เครื่องพิมพ์

เรามีเครื่องพิมพ์มากมายที่ตอบสนองความต้องการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นปริมาณ คุณภาพ ความละเอียด และความเร็วของงานพิมพ์ หรือปัจจัยอื่นๆในการพิจารณาตัดสินใจซื้อ  ผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายมากมาย เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งในการให้คำปรึกษาและบริการ  ท่านสามารถสอบถามข้อมูลโซลูชันการพิมพ์เพิ่มเติมที่เราได้เรายินดีให้บริการ
image

 

LINE PRINTERS


ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Printronix ในประเทศไทย เรามีเครื่องพิมพ์ Line Printer หลายรุ่น ที่เหมาะกับงานพิมพ์ในแบบต่างๆ และช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย อ่านต่อ...

image

 

DOT MATRIX PRINTERS

เครื่องพิมพ์ High-Speed Dot Matrix เหมาะสำหรับการพิมพ์เอกสารหลาย ๆ สำเนา เครื่องพิมพ์ High-Speed Dot Matrix ของเรา มีโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ เพื่อการพิมพ์เอกสารในหลากหลายรูปแบบ อ่่านต่อ...

image


เครื่องพิมพ์เลเซอร์ กระดาษต่อเนื่อง

เครื่องพิมพ์เลเซอร์ Cut-sheet ทั่วๆไปผู้ใช้งานไม่สามารถตอบสนองการพิมพ์เอกสารขนาดใหญ่  หรือพิมพ์งานในเวลาจำกัดได้เลย อ่านต่อ...

image

 

INKJET LABEL PRINTERS


นับวัน การทำ Startup ของบริษัทใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในตลาดมีมากขึ้นเรื่อยๆ เครื่องพิมพ์ฉลากอิงค์เจ็ทแบบม้วนจึงเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสำหรับบริษัท หล่านี้ อ่านต่อ...

image

 

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการบริหารและการติดตามสินค้าคงคลัง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดจะสร้างฉลากบาร์โค้ด ได้ตามความต้องการของคุณ เราสามารถนำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดในรูปแบบต่างๆรวมทั้งเครื่องพิมพ์รุ่นที่ใช้สำหรับงานอุตสาหกรรม รุ่นเดสก์ท็อป (ตั้งโต๊ะ) สำหรับงานในออฟฟิศ และรุ่นแบบพกพา ตลอดจนยินดีให้คำปรึกษาทางด้านการนำบาร์โค้ด มาใช้ในงานให้ได้ประโยชน์สูงสุดได้อย่างไร 

image

 

อุปกรณ์เสริมเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

เพื่อยกระดับการทำงานของเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของคุณให้ดียิ่งขึ้น เรามีอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประโยชน์ และประสิทธิภาพในการทำงานเครื่องพิมพ์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับตัดลาเบล อ่านต่อ...

image

 

เครื่องพิมพ์บัตร

ไม่ว่าคุณต้องการพิมพ์บัตรประจำตัว บัตรผ่านทาง หรือแม้แต่บัตรสมาชิก เครื่องพิมพ์บัตรของเราสามารถพิมพ์บัตรได้ตามความต้องการและหลากหลาย อ่านต่อ...

image

 

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ

เป็นจุดหลัก สำหรับระบบ POS ส่วนใหญ่ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จจะต้องมีความน่าเชื่อถือ ใช้งานง่าย และบำรุงรักษาง่าย เรามีเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ที่สามารถตอบสนองถึงคุณสมบัติทั้งหมดสามอย่างนี

 

image

 

PASSBOOK PRINTERS

โดยปกติแล้วเครื่องพิมพ์ passbook จะใช้สำหรับพิมพ์สมุดบัญชีเงินฝาก  แต่ตรงกันข้ามเครื่องพิมพ์ passbook ยังตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์อื่น ๆ ด้วยเช่นกัน อ่านเพิ่มเติม

image

 

3-D PRINTERS

การผลิตแบบ Additive Manufacturing (AM) ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกกันว่าการพิมพ์แบบ 3 มิติ  นั้น กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยราคาที่สามารถหาซื้อได้ และจากการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เครื่องพิมพ์ 3D จึงมีประโยชน์มากมายสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ อย่างยิ่ง

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้