ผลิตภัณฑ์ AutoID  

อุปกรณ์ Auto ID ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยช่วยอำนวยความสะดวกในการเก็บและถ่ายโอนข้อมูล
โดยเครื่องสแกนเนอร์บาร์โค้ด เครื่องตรวจสอบคุณภาพบาร์โค้ด RFID และอุปกรณ์ POS เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเพิ่มกำลังการผลิตและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสินค้าของเรา 
ประโยชน์ของเครื่องอ่านบาร์โค้ด
เครื่องอ่านบาร์โค้ดของเรามีให้เลือกทั้งแบบตั้งโต๊ะแบบไร้สาย ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดำเนินธุรกิจประจำวันได้อย่างง่ายดาย การเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลจากการเก็บและการส่งข้อมูล โดยอัตโนมัติทำให้สามารถควบคุมต้นทุนของการลงทุนได้อย่างง่ายดาย การลดข้อผิดพลาดและการดำเนินงานที่ราบรื่นยิ่งขึ้นเป็นประโยชน์หลักของเครื่องอ่านบาร์โค้ด อ่านต่อ...

 

เครื่องตรวจสอบคุณภาพบาร์โค้ด

ปัจจุบันนี้ธุรกิจหลายแห่งต้องพึ่งการใช้บาร์โค้ด ซึ่งทำให้มันสำคัญสำหรับธุรกิจที่จะแน่ใจว่าบาร์โค้ดสอดคล้องกับมาตรฐานอุตสาหกรรม อ่านต่อ...

 

Mobile Computers

กระบวนการทำงานที่เกี่ยวข้องกับโลจิสติกส์ คลังสินค้า และการขนส่ง มักต้องการความคล่องตัวในรูปแบบการเคลื่อนย้ายได้สะดวก อ่านต่อ...

 

เครื่องตรวจข้อสอบ (OMR)

เนื่องจากวิธีการเก็บข้อมูลส่วนใหญ่ มาในรูปแบบข้อมูลที่ได้จากการสำรวจและทดสอบ เครื่องสแกนเนอร์ (OMR)หรือเครื่องตรวจข้อสอบ  ช่วยในการรวบรวมข้อมูลโดยการแปลงข้อมูลดิบเป็นข้อมูลเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ อ่านต่อ...

เครื่องติดฉลากอัตโนมัติ

เครื่องติดฉลากที่ขวดอัตโนมัติแบบพกพา สำหรับการผลิตในอุตสาหกรรม อ่านต่อ...

 

อุปกรณ์ POS

นอกเหนือจากรับรองการเก็บรวบรวมข้อมูลอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพแล้ว ระบบ POS (Point of Sales) ยังให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลด้วย อ่านต่อ....

 

อุปกรณ์ RFID

นอกเหนือจากเทคโนโลยีบาร์โค้ดแล้วระบบ RFID อาจเหมาะสำหรับผู้ใช้บางรายขึ้นอยู่กับการใช้งาน ความแตกต่างหลักระหว่างระบบทั้งสองนี้คือระยะการอ่านเนื่องจาก Tags RFID ไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้ อ่านต่อ...

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้