Auto Gate Site Reference

เป็นประตูกั้นคนเข้า-ออก แบบบานสวิง สามารถใช้อุปกรณ์เสริมได้ (Access Control) ทั้งการสแกนบัตร, สแกนใบหน้า, สแกนลายนิ้วมือ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ

เป็นประตูกั้นคนเข้า ออก แบบ Flap Gate หรือเรียกว่าประตูปีกผีเสื้อ-ประตูปีกนก เพื่อจัดระเบียบการเข้า-ออกของพนักงานภายในองค์กร สถานที่ต่างๆ

ประตูอัตโนมัติ แบบบานสวิง เป็นสแตลเลส ออกแบบมาให้มีความแข็งแกร่ง ทนทาน สามารถติดตั้งใช้งานนอกอาคารได้ รองรับการกระแทกได้อย่างดี

ประตูหมุนแบบสามขา สำหรับควบคุมการผ่านเข้า-ออก ที่ต้องการความทนทานสูง และให้ความปลอดภัยกับผู้ใช้งาน เหมาะกับสถานที่ให้บริการต่างๆ เช่น อาคาร,ห้อง

เป็นประตูกั้นทางเข้า-ออก แบบหมุนกรงสูง เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการความปลอดภัยสูง เพื่อคัดกรองคนเข้าพื้นที่ เช่น เรือนจำ สนามกีฬา โรงงานอุตสาหากรรม

Site Reference Automatic Revolving Doors ผลงานการติดตั้งประตูหมุนอัตโนมัติ Revolving Doors ตรงประตูทางเข้า-ออก

ชุดระบบไม้กั้นรถยนต์ ตรงประตูทางเข้า-ออก ไม้กั้นยาว 4-6 เมตร สำหรับควบคุมปริมาณรถต่างๆ บริหารจัดการทางเข้า-ออกอย่างปลอดภัย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้