ในขณะที่เวลาเดินหน้าไปอย่างต่อเนื่อง เราสนับสนุนพนักงานของเราให้มี ความมุ่งมั่น คล่องแคล่ว ทันสมัย มีความน่าเชื่อถือ และรู้จักความห่วงใยคนรอบข้าง สามารถเติบโตสู่เส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพสู่ความสำเร็จในอนาคตต่อไปได้

และอย่างที่ Albert Einstein เคยกล่าวไว้ว่า “การเจริญเติบโตทางปัญญาควรเริ่มตั้งแต่แรกเกิดและยุติลงเมื่อสิ้นชีวิตเท่านั้น” พนักงานของเราก็จะได้สัมผัสกับการเติบโตทางปัญญาตลอดเส้นทางสายอาชีพของเขาเช่นกันที่ CPS

 
image

 
ในฐานะผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ณ ปัจจุบัน “ คุณประณต นิยมชื่นเกษม ” เชื่อว่าการที่ได้รับโอกาส และการสนับสนุนจากทีมผู้บริหารของ CPS  ช่วยส่งเสริมความก้าวหน้าในเส้นทางสายอาชีพในตัวเองได้เป็นอย่างดี 
  

 

 

แรกเริ่ม “ คุณสมศักดิ์ จารุจุฑารัตน์ ”  ได้เริ่มทำงานที่ CPS ในตำแหน่งผู้จัดการวิศวกร และในที่สุดสามารถเติบโตขึ้นไปสู่ตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป จากการทุ่มเทเวลาในการทำงานมาหลายปีของท่าน และด้วยปัจจัยที่คุณสมศักดิ์เชื่อว่า บทบาทสำคัญในการพัฒนาเส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพของท่าน  รวมถึงความคิดในเชิงบวก การทำงานอย่างหนัก เป็นที่น่าไว้วางใจ ความเป็นผู้นำ และทักษะการคิดที่ดีต่อองค์กร

image
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้